News

Mua Hóa chất cho ngành dệt may ở đâu?

Địa chỉ mua hóa chất cho ngành dệt may ở hồ chí minh và hà nội 

Chúng tôi có các đối tác là các nhà cung cấp hạt màu, bột màu OB (Optical Brighteners) uy tín trên toàn thế giới và chúng tôi muốn chia sẻ thông tin về các đối tác, nhà cung cấp bột màu, hạt màu của chúng tôi để các quý vị tham khảo và có thể có nhu cầu sử dụng cho quá trình sản xuất ngành dệt may của công ty sau này.

Đối tác từ Ấn Độ: 

Nói đến Ấn Độ, đây là quốc gia đông dân nhất thế giới và với diện tích không hề nhỏ, Ấn Độ có nhiều nhà sản xuất tài nguyên khoáng sản uy tín hàng đầu thế giới, trong đó phải kể đến nhà cung cấp hạt màu masterbatch, bột màu cho ứng dụng nhựa plastics, dệt may FDY POY FOY, … Công ty uy tín nhất mà chúng tôi đánh giá ở thời điểm hiện tại là Poddar Pigments.

 1.  CÔNG TY BỘT MÀU PODDAR PIGMENTS

Công ty được chứng nhận ISO 9001: 2015 QMS. Được thành lập vào năm 1994 và là nhà sản xuất hàng đầu Masterbatch sợi / filament ở Ấn Độ. Công nghệ và thiết bị sản xuất hiện đại, công ty niêm yết trên sàn chứng khoán của Ấn Độ. Các cơ sở R & D và QC được trang bị tốt.

 • Doanh thu: 63 triệu USD
 • Công suất: 14000 tấn/ năm
 • Nhân sự: 350 người
 • Nhà máy sản xuất: Jaipur, Ấn Độ
 • Văn phòng công ty: Mumbai, Ấn Độ

Tiên phong và nhà sản xuất masterbatch hàng đầu của Ấn Độ cho Sợi tổng hợp và ngành công nghiệp nhựa.
Poddar Pigments sản xuất và cung cấp các loại masterbatch màu, hạt nhựa phụ gia & hợp chất nhựa kỹ thuật không có khuyết tật, đáp ứng các yêu cầu hiện hành trên cơ sở liên tục để đạt được sự hài lòng của khách hàng thông qua việc:

 • Thực hiện các yêu cầu QMS ISO 9001: 2015.
 • Tương tác liên tục với khách hàng.
 • Tối đa hóa nguồn lực sản xuất.
 • Đào tạo & Giáo dục Nhân viên

Không chỉ kinh doanh OB, OB-1, công ty Poddar Pigments rất mạnh về bột màu đen để nhuộm xơ sợi FDY, POY, PSF, xơ filament dài, xơ polypropylene, xơ polyester, nhuộm vải, nhuộm quần áo, thảm, nỉ, …

Đại diện bán hàng của Poddar Pigments tại Việt Nam:

Viet Nam Country Sales Representative
Mr. Tân Nguyễn
Địa chỉ: Tòa Tháp Keangnam Hanoi, Lô E6, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
SĐT: +84 962513099
Email: poddarpigmentsltd@gmail.com

 

Đối tác từ trung quốc: 

Trung Quốc là ông tổ của ngành hóa chất giá rẻ nhất thế giới, do đó sản lượng bán hàng của các doanh nghiệp Trung Quốc luôn cao nhất thế giới.

Dưới đây là 1 vài công ty hóa chất bột màu tẩy trắng quang học mà quý vị có thể tham khảo.

1. Công ty Hóa Chất Jinan Subang

Jinan Subang Fine Chemical Co., Ltd nằm ở thành phố xinh đẹp của mùa xuân-JINAN, với giao thông thuận tiện và phong cảnh đẹp.
Công ty tham gia vào lĩnh vực chất tăng trắng quang học, chất nhuộm màu và bột màu ứng dụng trong lĩnh vực nhựa, dệt, nhuộm và in, sản xuất giấy và bột giấy, cũng như chất tẩy rửa tổng hợp.
Các sản phẩm hàng đầu là chất tăng trắng quang học, cho nhựa và cho dệt may, chẳng hạn như OB, OB-1, KSN, KCB, CBS-127, FP-127, PF, KB, DBH, CBS-351, ER, VBL, PS-1 , BA, BBU, BTV, 4BK, BBU, v.v., năng lực sản xuất năm là 600 tấn. Cũng như 2-Nitrophenol, 2-Aminophenol và 2-Amino-4-tert-butylphenol là sản phẩm cao cấp của chúng tôi, năng lực sản xuất năm là 2000 tấn.
Dựa trên các yếu tố công nghệ cao, thiết bị sản xuất tiên tiến, lực lượng kỹ thuật mạnh mẽ, phương tiện phát hiện hoàn chỉnh, đây là nhà sản xuất OEM cho các thương hiệu nổi tiếng thế giới trong hơn 10 năm và đã tạo dựng thương hiệu nhất định. Hiện tại sản phẩm của công ty được sử dụng rộng rãi phổ biến ở Đông Nam Á, Trung Đông, Mỹ, Châu Âu, vv….
 
Danh mục sản phẩm
 • Chất xúc tác và phụ trợ (OB)
 • Hóa chất hữu cơ cơ bản
 • Thuốc nhuộm và bột màu

công ty hóa chất bột màu

2. Công ty Hóa Chất Jinan Ogilvy 

Kể từ năm 2003, công ty hóa chất Jinan Ogilvy đã chuyên nghiệp về sản xuất và bán chất tăng trắng quang học và R&D hơn 15 năm! Công ty có 8 dây chuyền sản xuất với một số loại chất tăng trắng quang học như OB, OB-1, CBS-127, CBS-X, KCB, KSN, v.v. và sản lượng hàng năm của chất tăng trắng quang học là gần 3000 tấn mỗi năm.

mua OB-1 ở đâu

3. CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ huỳnh quang SHANDONG SUBANG

Các công ty thành viên:
 • Công ty TNHH công nghệ huỳnh quang Sơn Đông Subang
 • Công ty hóa chất quốc tế Subang
 • Công ty TNHH Hóa chất Shandong Joy-Ring
 • Công ty Hóa Chất Jinan Subang
 
Công ty TNHH công nghệ huỳnh quang Sơn Đông Subang (tên cũ: Công ty Hóa Chất Jinan Subang) tọa lạc tại thành phố Ji’nan, tỉnh Sơn Đông, rất gần với sân bay, cảng biển và đường cao tốc.
Công ty chuyên sản xuất, kinh doanh và phân phối chất tăng trắng quang học, OB và bột màu kể từ năm 1998.
Sản phẩm đã được bán trong nước và xuất khẩu sang Ấn Độ, Việt Nam, Indonesia, Pakistan, Đức, Canada, Hoa Kỳ, Hà Lan, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Iran, UAE và nhiều quốc gia khác.
 
4. CÔNG TY CÔNG NGHỆ HUỲNH QUANG HUNAN LIANDA
Hunan Lianda được thành lập vào năm 2007. Đây là một doanh nghiệp công nghệ cao tích hợp R & D, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ chất tăng trắng. Công nghệ huỳnh quang Lianda không chỉ có sức mạnh kỹ thuật tiên tiến trong nước và các sản phẩm chất làm trắng huỳnh quang chất lượng cao. Hơn nữa, thiết bị kiểm tra là tiên tiến và hệ thống kiểm soát chất lượng là hoàn hảo. Trong thị trường chất làm trắng huỳnh quang trong nước cạnh tranh khốc liệt, công ty Lianda không bao giờ chạy theo xu hướng hoặc tìm kiếm thành công nhanh chóng, mà chủ trương quản lý thương hiệu, chủ trương tồn tại bằng chất lượng, tiến bộ bằng công nghệ và thị trường một cách chính trực. Sau nhiều năm hoạt động, các sản phẩm của Lianda đã được tiêu thụ trên toàn quốc, thương hiệu Lianda ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng.
 
 
 
5. CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT SHANDONG AOBO
Được thành lập vào năm 2008, với tư cách là nhà cung cấp phụ gia nhựa kỹ thuật xuất sắc, công ty là nhà sản xuất phụ gia hóa chất / bột màu hạt màu hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn kỹ thuật.
Các sản phẩm chính bao gồm chất tăng trắng quang học (OB, OB-1, FP127…), chất thổi (DPT.ADC…), chất chống cháy (TCPP, TEP…) và nguyên liệu.
Nhà máy có diện tích 83000 mét vuông, tổng vốn đầu tư là 350 triệu nhân dân tệ, bao gồm 220 triệu nhân dân tệ tài sản cố định.
 
6. CÔNG TY HÓA CHẤT HUBEI HONGXIN
Hubei Hongxin được thành lập năm 2006, chuyên sản xuất loạt sản phẩm chất tăng trắng huỳnh quang, trong đó có sản phẩm chính là chất tăng trắng huỳnh quang OB-1 sản lượng đạt 1.000 tấn / năm. Công ty tọa lạc tại thành phố Wuxue của tỉnh Hồ Bắc, khu công nghiệp Makou, diện tích 1,2 triệu mét vuông, tiếp giáp với sông Dương Tử, cách thành phố Hoàng Thạch 60 km, cách thành phố Cửu Giang 65 km, cách Thượng Hải 20 km và Đường cao tốc Trùng Khánh, giao thông thuận tiện. Công ty có hơn 120 nhân viên, trong đó có 5 kỹ sư cao cấp, nhân viên kỹ thuật chủ chốt 20.
 
 
Chắc hẳn đọc đến đây thì quý vị cũng khá băn khoăn và đau đầu vì không biết nên chọn nhà cung cấp nào để đáp ứng đúng nhu cầu hiện tại của doanh nghiệp? Quý vị cũng cần lưu ý rằng ở Trung Quốc có rất nhiều công ty hóa chất nhưng cách họ làm kinh doanh và văn hóa kinh doanh sẽ rất khác so với văn hóa doanh nghiệp Việt Nam cho dù công ty họ có to hay lớn cỡ nào thì quý vị cũng không thể biết trước được ngày mai nó sẽ như thế nào.
Do đó, với kinh nghiệm và mối quan hệ thân tình với các doanh nghiệp hóa chất Trung Quốc, tác giả bài viết sẽ hỗ trợ quý vị lựa chọn và mua được sản phẩm hóa chất phù hợp từ thị trường nước ngoài ở Trung Quốc và Ấn Độ.
Quý vị sẽ được xem và test mẫu miễn phí từ nhà cung cấp, được đảm bảo lô hàng chất lượng đồng đều nhất từ nhà cung cấp dựa vào mối uy tín của tác giả. Tác giả cam kết giá gốc của nhà cung cấp, không có phí phát sinh, quý vị không bị thiệt gì cả.
Nhiều người sẽ bắt đầu thắc mắc là vậy tác giả không lấy phí hoa hồng từ 1 trong 2 bên thì tác giả sống bằng gì? Vâng, câu hỏi rất hay. Chúng tôi có chính sách đặc biệt với các nhà cung cấp hóa chất ở trên đó là chúng tôi sẽ được ưu đãi giá cho đơn hàng mua hàng của chúng tôi nếu như tổng sản lượng họ bán được cho toàn bộ khách hàng tại Việt Nam đủ lớn.
Như vậy, chúng ta có thể cùng giúp nhau để win-win phải không nào?
 
7. Công ty Hóa chất Shandong Jiling
 
SHANDONG JILING CHEMICAL CO. , LTD, được thành lập vào tháng 10 năm 2006 với vốn đăng ký 110 triệu NDT. Là nhà sản xuất đại lý làm sáng quang học chuyên nghiệp, là một doanh nghiệp hóa chất với R & D, sản xuất và bán hàng cùng nhau. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và bán các dòng sản phẩm Chất làm sáng quang học, được sử dụng rộng rãi trong ngành nhựa, sơn, mực in, chất tẩy rửa, dệt và sản xuất giấy.
 
Với công nghệ cao, cơ sở vật chất tiên tiến và hệ thống kiểm soát chất lượng hoàn thiện, công ty đã cung cấp dịch vụ OEM cho các thương hiệu nổi tiếng thế giới và đã hợp tác với một số trường cao đẳng nổi tiếng trong suốt 10 năm qua.
 
Sản phẩm của chúng tôi đã được bán trong nước và xuất khẩu sang Châu Âu, Trung Đông, Đông Nam Á, Châu Phi, Nam Mỹ ..
Chúng tôi muốn hợp tác với các đồng nghiệp rộng lớn và tạo ra tương lai rực rỡ với bạn trong tay!
 

bột màu OB 1 trung quốc
 
bột màu OB 1 trung quốc
 
 
Mọi thông tin xin liên hệ tác giả:
Mr. Tân Nguyễn
Địa chỉ: Tòa Tháp Keangnam Hanoi, Lô E6, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
SĐT: +84 962513099
Email: poddarpigmentsltd@gmail.com
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Comment on Facebook

VNPOLYFIBER Specialized in Supplying Hollow Conjugated Siliconised Fibre

We are Vietnam’s leading exporter in recycled polyester staple fiber, polypropylene staple fiber since 2017 and we have been exporting to more than 30 countries serving more than 200 customers with their strong presence in USA, Canada, China, Brazil, Mexico, Western Europe, and various other countries.  Our polyester staple fiber products are trusted internationally for world class quality. We pride ourselves on our proven ability to consistently deliver high quality products and reliable customer services. 

Our motto is: LOCAL PRICE, WORLD QUALITY STANDARD

Hollow Conjugated Siliconized Polyester Staple Fiber 1231411